| | | | |
Vietnamese
English
DANH MỤC MENU
LIÊN KẾT
THÔNG TIN CẦN BIẾT
BỘ ĐẾM TRUY CẬP
 
Hôm nay: 23,349
Tất cả: 76,242,539
 
 
TIN TỨC - SỰ KIỆN - CHÍNH TRỊ

Kỷ niệm 149 năm Ngày sinh V.I.Lê-nin (22-4-1870 - 22-4-2019)

Lê-nin dạy chúng ta giản đơn và khiêm tốn, trong sạch và chính trực.

Báo chí truyền thống phải định hướng thông tin mạng xã hội

Tại Hội nghị toàn quốc Hội Nhà báo Việt Nam diễn ra sáng 19/4 tại TP Cần Thơ, nhiều đại biểu kiến nghị Đảng và Nhà nước, Hội Nhà báo Việt Nam cần phát huy vai trò của báo chí truyền thống để định hướng thông tin mạng xã hội; không để mặt trái mạng xã hội bùng phát tin xấu, độc, khó kiểm soát như hiện nay.

Thành phố Vinh sắp xếp lại các đơn vị sáp nhập

Thực hiện Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII về tinh giản, sắp xếp bộ máy, thành phố Vinh đang tiến hành rà soát, sắp xếp lại các đơn vị có chức năng, nhiệm vụ tương đồng nhằm giảm các đầu mối, góp phần tinh gọn bộ máy.

Đề nghị cách tất cả chức vụ trong Đảng với ông Nguyễn Bá Cảnh

Ông Nguyễn Bá Cảnh vi phạm Điều 5 Luật Hôn nhân và Gia đình và vi phạm Quy định 47 của Trung ương về những điều đảng viên không được làm.

Xuất bản cuốn sách của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

Sách "Quyết tâm ngăn chặn và đẩy lùi tham nhũng" gồm 31 bài phát biểu, bài viết, trả lời phỏng vấn của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

Phường Đội Cung thực hiện kế hoạch sắp xếp tổ chức bộ máy- Sát nhập khối

Thời gian này, phường Đội Cung tập trung thực hiện chủ trương, Nghị Quyết và kế hoạch của cấp trên về giải pháp sắp xếp tổ chức bộ máy, cơ cấu lại đội ngũ cán bộ, công chức của hệ thống chính trị cấp xã.

Thường trực Thành ủy làm việc với đảng ủy phường Cửa Nam

Đảng ủy, chính quyền cần có giải pháp tăng thu ngân sách, đẩy mạnh khai thác quỹ đất, chọn điểm nhấn xây dựng phường đô thị phía Tây thành phố, quan tâm phát triển thương mại, dịch vụ, đẩy nhanh tiến độ các công trình trọng điểm trên địa bàn, tập trung cải cách hành chính, bồi dưỡng, đào tạo cán bộ công chức,

TP Vinh có 51 đảng viên nghỉ hưu không tham gia sinh hoạt đảng

Qua khảo sát tại các đảng bộ các phường, xã, đến thời điểm hiện tại toàn thành phố có 51 đảng viên đã nghỉ hưu nhưng không tham gia sinh hoạt Đảng. Nguyên nhân dẫn đến thực trạng này là do một bộ phận đảng viên thiếu gương mẫu, thiếu bản lĩnh, bị cám dỗ bởi lợi ích cá nhân, suy thoái.

Kỷ niệm 50 năm thực hiện bản di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh: Bản Di chúc cho hôm nay và mai sau

Trong lịch sử hiện đại và trong số các vị lãnh tụ cách mạng trên thế giới, Hồ Chí Minh là một người đặc biệt. Tận tâm, tận lực phấn đấu cho độc lập, tự do của Tổ quốc, hạnh phúc của nhân dân Việt Nam và nhân loại cần lao, khi mất đi, Hồ Chí Minh không phải là một kỷ niệm của quá khứ, Người sống mãi.

Tướng Đồng Sỹ Nguyên - Vị anh hùng của đường Trường Sơn huyền thoại

Tên tuổi Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên đã gắn liền với đường Trường Sơn huyền thoại và những cuộc hành quân thần kỳ chi viện cho chiến trường miền Nam.

Thường trực Thành ủy làm việc với đảng ủy xã Hưng Lộc

Sáng ngày 3 tháng 4, thường trực thành ủy Vinh có buổi làm việc với Đảng ủy xã Hưng Lộc để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ giai đoạn 2015- 2018, bàn giải pháp thực hiện nhiệm vụ trọng tâm giai đoạn 2029- 2020. Đồng chí Phan Đức Đồng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy – Bí thư thành ủy chủ trì buổi làm việc.

Ban Tổ chức Trung ương: Thực hiện ngay việc rà soát, sàng lọc đảng viên

Theo Ban Tổ chức Trung ương, các cấp ủy, tổ chức đảng thực hiện ngay việc rà soát, sàng lọc đảng viên trong chi bộ, đảng bộ theo Chỉ thị 28 - CT/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng.

 1   2   3   4   5   6   7   8   9    » Tiếp    » 

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Lịch công tác UBND
Văn bản pháp quy
Văn phòng điện tử
Dịch vụ công trực tuyến
Album ảnh Nghệ An
Truyền hình TP Vinh
Liên hệ - Góp ý
Phiên bản Mobile
TRUYỀN HÌNH TP VINH
Loading the player...
LIÊN KẾT WEBSITE
Di san Dân ca xứ nghệ Truyền hình cáp Nghệ An Báo Nghệ An Công an Nghệ An Truyền hình Nghệ An Tỉnh đoàn Nghệ An Chi cục thuế TP Vinh Nghệ An Truông Bồn vận chuyển bắc nam in canvas cho thuê xe tải
     
 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ VINH
Giấy phép số: 253/GP-TTĐT ngày 19/11/2010 do Bộ Thông tin và truyền thông cấp
Cơ quan chủ quản: UBND TP Vinh - Địa chỉ: Số 27 Đường Lê Mao – TP Vinh. 
Hotline: 02383.840.039; 02383. 842574    Mail: Vinhcity.ptth@gmail.com
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Tú – Chủ tịch UBND Thành phố Vinh


Thiết kế Website