| | | | |
Vietnamese
English
DANH MỤC MENU
LIÊN KẾT
THÔNG TIN CẦN BIẾT
BỘ ĐẾM TRUY CẬP
 
Hôm nay: 10,195
Tất cả: 74,269,902
 
 
VĂN MINH ĐÔ THỊ - DẠO QUANH PHỐ PHƯỜNG

Tình trạng lấn chiếm hành lang cầu Bưu Điện bán hàng

Từ lâu, việc buôn bán lấn chiếm lòng, lề đường, vỉa hè đã không còn xa lạ tại thành phố Vinh. Tuy nhiên, hiện không chỉ vỉa hè, lòng đường bị lấn chiếm, mà ngay cả hành lang cầu đường bộ, trong đó có cầu Bưu Điện xã Hưng Lộc cũng trong tình cảnh tương tự.

Vật liệu xây dựng lấn chiếm vỉa hè

Hiện nay, trên nhiều tuyến đường TP.Vinh, nhiều hộ dân đang xây dựng để vật liệu xây dựng đổ ngổn ngang lấn chiếm vỉa hè, gây mất an toàn giao thông và mỹ quan đô thị.

Cần sớm thu dọn bùn thải sau khi nạo vét lòng cống trên đường Phan Đình Phùng

Nhằm góp phần nâng cao năng lực thoát nước, chống ngập úng cục bộ trong mùa mưa bão, TP Vinh giao cho Công ty CP quản lý hạ tầng đô thị Vinh tiến hành nạo vét lòng cống trên một số tuyến đường.

Phường Lê Mao – Bất cập việc dừng đậu ô tô trên nhiều tuyến đường ngang nhỏ hẹp

Hiện nay trên địa bàn phường Lê Mao có 2 tuyến đường một chiều là Ngư Hải và Đinh Công Tráng, cùng với đó là có rất nhiều tuyến đường ngang dân sinh nhỏ hẹp.

Gia tăng tình trạng lấn chiếm vỉa hè đường Nguyễn Trung Ngạn

Mặc dù chính quyền phường Trường Thi đã nhiều lần tổ chức ra quân giải tỏa tình trạng lấn chiếm vỉa hè lòng đường họp chợ thế nhưng trên tuyến đường Nguyễn trung Ngạn hiện nay tình trạng lấn chiếm vẫn diễn ra tràn lan.

Thành phố Vinh chỉnh trang vỉa hè đô thị

Tại thời điểm hiện nay, thành phố Vinh đang triển khai nhiều hoạt động chỉnh trang đô thị hướng tới kỷ niệm 230 năm Phượng Hoàng Trung Đô và 10 năm thành phố Vinh đô thị loại 1.

Cần chấn chỉnh tình trạng dừng, đỗ xe lộn xộn trước cổng chợ Đội Cung

Sau khi việc nâng cấp chợ Đội Cung hoàn thành và đưa vào sử dụng, việc lấn chiếm vỉa hè buôn bán trên đường Đào Tấn của các hộ kinh doanh đã chấm dứt.

Đường Nguyễn Năng Tĩnh không có điện chiếu sáng

Đường Nguyễn Năng Tĩnh thuộc khối Yên Sơn, phường Hà Huy Tập là một trong địa bàn nằm giữa trung tâm thành phố Vinh. Tuy nhiên nhiều năm nay tuyến đường này không có điện đường chiếu sáng mặc dù đã có hệ thống đèn.

BQL chợ đầu mối xây dựng các tuyến đường tự quản đảm bảo ANTT và văn minh đô thị

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 230 phượng hoàng Trung Đô và 10 năm thành phố Vinh đô thị loại 1. Ngoài các lực lượng chức năng và các phường xã, Ban quản lý chợ đầu mối nông sản đang tích cực phối hợp với đội quy tắc phường Hồng Sơn để kiểm tra, xử lý và nhắc nhở bà con chấp hành tốt trật tự giao thông đô thị, không xả rác bừa bãi.

Tình trạng lộn xộn ở phố ăn đêm trên đường Đào Tấn, phường Cửa Nam

Thời gian qua ở phố ăn đêm trên đường Đào Tấn thuộc phường Cửa Nam luôn xảy ra tình trạng lộn xộn làm mất mỹ quan đô thị cũng như tình hình an ninh trật tự ở khu vực này.

Cột điện nằm giữa đường 24 m gây mất an toàn giao thông

Ngay giữa con đường 24m đoạn qua xóm Ngũ Lộc, xã Hưng Lộc vẫn tồn tại nhiều cột điện lớn gây cản trở giao thông, tiềm ẩn nguy hiểm cho người đi lại.

Phơi lúa trên đường – nguy cơ mất an toàn giao thông

Những ngày này người dân ở các địa phương sản xuất nông nghiệp của Thành phố Vinh đang gấp rút thu hoạch lúa vụ Xuân. Tuy nhiên, do không có sân phơi nên mỗi ngày có hàng trăm hộ dân với hàng trăm tấn lúa được đem phơi trải dày trên đường, nhiều chỗ chỉ trừ một lối đi nhỏ vừa đủ cho xe thô sơ.

 1   2   3   4   5 

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Lịch công tác UBND
Văn bản pháp quy
Văn phòng điện tử
Dịch vụ công trực tuyến
Album ảnh Nghệ An
Truyền hình TP Vinh
Liên hệ - Góp ý
Phiên bản Mobile
TRUYỀN HÌNH TP VINH
Loading the player...
LIÊN KẾT WEBSITE
Di san Dân ca xứ nghệ Truyền hình cáp Nghệ An Báo Nghệ An Công an Nghệ An Truyền hình Nghệ An Tỉnh đoàn Nghệ An Chi cục thuế TP Vinh Nghệ An Truông Bồn vận chuyển bắc nam in canvas cho thuê xe tải
     
 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ VINH
Giấy phép số: 253/GP-TTĐT ngày 19/11/2010 do Bộ Thông tin và truyền thông cấp
Cơ quan chủ quản: UBND TP Vinh - Địa chỉ: Số 27 Đường Lê Mao – TP Vinh. 
Hotline: 02383.840.039; 02383. 842574    Mail: Vinhcity.ptth@gmail.com
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Tú – Chủ tịch UBND Thành phố Vinh


Thiết kế Website