| | | | |
Vietnamese
English
DANH MỤC MENU
LIÊN KẾT
THÔNG TIN CẦN BIẾT
BỘ ĐẾM TRUY CẬP
 
Hôm nay: 2,276
Tất cả: 72,139,568
 
 
KINH TẾ - TIN KINH TẾ

Nhiều chủ nhà trọ đang "móc" tiền điện người thuê sai quy định

Tại TP. Vinh hiện nay, chủ các nhà trọ thu tiền điện mỗi nơi một kiểu, và hầu hết thu với giá cao hơn so với khung giá quy định.

Nghệ An: Công ty Gia Thịnh Phát vẫn tiếp tục xây dựng dù đã bị... đình chỉ

Mặc dù chính quyền đã có văn bản xử phạt, đình chỉ nhưng dự án tổ hợp nhà ở và trung tâm thương mại của Công ty CP Gia Thịnh Phát (Nghệ An) vẫn tiếp tục xây dựng.

10 công ty cổ phần tại Nghệ An thực hiện thoái vốn nhà nước

Theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, trong 2 năm 2018 - 2019, Nghệ An sẽ cổ phần hóa 2 doanh nghiệp. Trong đó, dự kiến quý 4/2018 sẽ hoàn thành cổ phần hóa Công ty TNHH MTV Đầu tư xây dựng phát triển hạ tầng Nghệ An.

Sếp giữ nhiều chức chỉ hưởng 1 lương cao nhất

Hệ thống lương mới gồm có 1 bảng lương chức vụ dành cho lãnh đạo từ TƯ đến cấp xã. Mức lương này thể hiện thứ bậc trong hệ thống chính trị; giữ chức vụ lãnh đạo nào thì hưởng lương theo chức vụ đó, nếu giữ nhiều chức vụ thì hưởng 1 mức lương chức vụ cao nhất.

Giá xăng tăng từ 15h chiều nay

Mỗi lít xăng E5 RON 92 tăng 500 đồng lên tối đa 19.940 đồng, xăng RON 95 lên 21.511 đồng.

Giá điện đối với sinh viên và người lao động thuê nhà để ở được niêm yết công khai

Liên quan đến cách tính tiền điện tiêu dùng đối với người thuê nhà thuộc các đối tượng công nhân, người lao động, học sinh, sinh viên, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã chính thức thông tin về chính sách giá điện được áp dụng tại các tỉnh, thành phố trên phạm vi toàn quốc.

Xã Nghi Liên măng tây thu hoạch 70kg/ngày

Mô hình trồng cây măng tây bằng công nghệ Israel lần đầu tiên được tổ hợp tác liên kết sản xuất ở xã Nghi Liên đưa vào trồng từ đầu năm 2017. Với 15.000 cây măng tây được trồng trên diện tích gần 2 ha

Quyết định khiến hàng trăm sếp chi cục trưởng mất ghế

Với mục tiêu giảm tối thiểu 50% tổng số các chi cục thuế hiện có trong toàn ngành thuế, nhiều đơn vị sẽ thừa chi cục trưởng. Nếu không thể bố trí các chức danh tương đương thì xem xét bố trí vị trí cấp phó - Bộ Tài chính lưu ý.

Bộ Tài Chính quyết tăng thuế xăng dầu kịch trần, thu 14.368 tỉ

Bộ Tài chính nêu quan điểm cần thiết phải nghiên cứu điều chỉnh thuế bảo vệ môi trường lên mức phù hợp. Bởi, giá bán lẻ xăng dầu ở Việt Nam cơ bản đang thấp hơn so với các nước.

TP Vinh: Nông dân trồng ớt cay lao đao vì rớt giá

Những năm gần đây, xã Nghi Ân đã thực hiện chuyển đổi cơ cấu cây trồng phù hợp, hình thành nhiều mô hình sản xuất nông sản hàng hóa mới. Trong đó, mô hình trồng cây ớt cay được xã liên kết với doanh nghiệp để áp dụng khoa học kỹ thuật và bao tiêu sản phẩm cho bà con.

TP Vinh: Đôn đốc thu hồi 238 tỷ đồng nợ đọng thuế

Theo Chi cục Thuế TP Vinh, tính đến hết tháng 4/2018, trên địa bàn TP Vinh có trên 500 doanh nghiệp nợ thuế với tổng số tiền trên 238 tỷ đồng. Trong đó, số nợ không có khả năng trả chiếm trên 70%.

Nghệ An: Chỉ tạm dừng tuyển lao động 10 địa phương sang làm việc tại Hàn Quốc

Đó là 10 địa phương (thay vì 18 địa phương được nêu trước đây) của Nghệ An có số lượng lao động cư trú bất hợp pháp cao so với các địa bàn khác trong cả nước.

 1   2   3   4   5   6   7   8   9    » Tiếp    » 

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Lịch công tác UBND
Văn bản pháp quy
Văn phòng điện tử
Dịch vụ công trực tuyến
Album ảnh Nghệ An
Truyền hình TP Vinh
Liên hệ - Góp ý
Phiên bản Mobile
TRUYỀN HÌNH TP VINH
Loading the player...
LIÊN KẾT WEBSITE
Di san Dân ca xứ nghệ Truyền hình cáp Nghệ An Báo Nghệ An Công an Nghệ An Truyền hình Nghệ An Tỉnh đoàn Nghệ An Chi cục thuế TP Vinh Nghệ An Truông Bồn vinhomes west point athena fulland
     
 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ VINH
Giấy phép số: 253/GP-TTĐT ngày 19/11/2010 do Bộ Thông tin và truyền thông cấp
Cơ quan chủ quản: UBND TP Vinh - Địa chỉ: Số 27 Đường Lê Mao – TP Vinh. Hotline: 02383.840.039; 02383. 842574
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Hoài An – Chủ tịch UBND Thành phố Vinh


Thiết kế Website