| | | | |
Vietnamese
English
DANH MỤC MENU
LIÊN KẾT
THÔNG TIN CẦN BIẾT
BỘ ĐẾM TRUY CẬP
 
Hôm nay: 139
Tất cả: 71,743,406
 
 
TIN TỨC - SỰ KIỆN - TIN THÀNH PHỐ VINH

HĐND tỉnh giám sát công tác tổ chức bộ máy và biên chế tại TP Vinh

Hiện nay, thành phố Vinh có 25 phường, xã, 12 phòng, ban và hàng chục đơn vị trực thuộc. Tại cơ quan HĐND, UBND TP Vinh có 79 vị trí việc làm, 153 biên chế, 6 hợp đồng lao động theo Nghị Định 68/2000/NP-CP.

Hội CCB TP Vinh tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng 43 năm giải phóng miền Nam

Tại chương trình, các đại biểu đã được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương đất nước và những người lính cụ Hồ.

Thành phố Vinh: Muôn kiểu biển "Cấm đỗ xe" tự phát

Trên một số tuyến đường như Lê Hồng Phong, Mai Hắc Đế, Phong Định Cảng… được UBND thành phố Vinh kẻ vạch cho phép đậu xe ô tô. Tuy nhiên, một số hộ kinh doanh và người dân sinh sống trên những tuyến đường này đã tự "làm luật" đặt biển không cho đỗ xe.

Thành phố Vinh sẽ sáp nhập một số phường, xã có quy mô nhỏ

Đó là vấn đề được nêu ra tại cuộc làm việc của Thường trực HĐND tỉnh với UBND thành phố Vinh chiều 24/4 theo chương trình giám sát công tác tổ chức bộ máy và biên chế, hợp đồng trong các cơ quan hành chính Nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập trên địa bàn tỉnh.

Cân nhắc việc duy trì đội quy tắc trật tự đô thị ở phường, xã

Trao đổi tại buổi làm việc, theo ông Phan Thanh Sơn - Đội trưởng Đội quản lý trật tự đô thị thành phố Vinh có 33 cán bộ, viên chức là quá mỏng và khó có thể đi hết ngóc ngách các khối, phố của 25 phường, xã để kiểm tra, xử lý vi phạm về trật tự xây dựng, trật tự giao thông, vệ sinh môi trường.

Đề xuất nâng tuổi nghỉ hưu lên 65 với nam và 60 với nữ

Bộ trưởng Lao động, Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung cho biết Chính phủ đề ra phương án nâng tuổi nghỉ hưu, trong đó nam sẽ nghỉ hưu ở tuổi 65, nữ nâng lên 60 tuổi và lộ trình mỗi năm chỉ điều chỉnh nâng thêm 4 tháng.

TP Vinh kiểm tra việc chấp hành về kỷ luật, kỷ cương hành chính tại các xã

Qua kiểm tra tại các đơn vị, việc thực hiện nhiệm vụ và chấp hành kỷ luật, kỷ cương đã thực sự đi vào nề nếp. Đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động của các đơn vị cơ bản đã thực hiện tương đối tốt các quy định về kỷ luật, kỷ cương hành chính, nội quy, quy chế của cơ quan, đơn vị;

Kẻ giang hồ bị khởi tố vì ném chất bẩn dằn mặt nữ phóng viên

Khi nữ phóng viên từ chối làm theo ý mình, người đàn ông ở Nghệ An trả thù bằng cách ném chất bẩn vào nhà chị.

TP Vinh hoàn thành đại hội đại biểu hội nông dân cấp phường xã

Thực hiện chỉ đạo của Hội Nông dân thành phố Vinh, đến nay 12 hội nông dân cơ sở phường, xã đã hoàn thành đại hội đại biểu hội nông dân nhiệm kỳ 2018 -2023.

TP Vinh xây dựng kế hoạch thực hiện NQ số 20 của BCH trung ương về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân

Để thực hiện nghị quyết số 20 – NQ/TW ngày 25 tháng 10 năm 2017 của BCH trung ương Đảng khóa 12 về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân tình hình mới, Thành ủy Vinh đang xây dựng kế hoạch triển khai với các mục tiêu cụ thể.

Nghệ An đóng cửa bến xe ở trung tâm thành phố Vinh, khai trương Bến xe Bắc Vinh

Cùng thời điểm Bến xe Bắc Vinh chính thức đi vào hoạt động ở ngoại ô thành phố, tại trung tâm TP Vinh, Bến xe Vinh cũng ngưng sử dụng.

UBMTTQ Phường Quang Trung ký cam kết "4 không"

“Trước nhà đoàn viên, hội viên và các hộ dân không rác thải, không quảng cáo rao vặt, không lấn chiếm hành lang, vỉa hè”

 1   2   3   4   5   6   7   8   9    » Tiếp    » 

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Lịch công tác UBND
Văn bản pháp quy
Văn phòng điện tử
Dịch vụ công trực tuyến
Album ảnh Nghệ An
Truyền hình TP Vinh
Liên hệ - Góp ý
Phiên bản Mobile
TRUYỀN HÌNH TP VINH
Loading the player...
LIÊN KẾT WEBSITE
Di san Dân ca xứ nghệ Truyền hình cáp Nghệ An Báo Nghệ An Công an Nghệ An Truyền hình Nghệ An Tỉnh đoàn Nghệ An Chi cục thuế TP Vinh Nghệ An Truông Bồn vinhomes west point athena fulland
     
 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ VINH
Giấy phép số: 253/GP-TTĐT ngày 19/11/2010 do Bộ Thông tin và truyền thông cấp
Cơ quan chủ quản: UBND TP Vinh - Địa chỉ: Số 27 Đường Lê Mao – TP Vinh. Hotline: 02383.840.039; 02383. 842574
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Hoài An – Chủ tịch UBND Thành phố Vinh


Thiết kế Website